Thợ sửa máy bơm nước tại nhà TPHCM 0922.18.11.95

Công ty chúng tôi chuyên nhận sửa chữa các loại máy bơm nước gia đình và máy bơm nước công nghiệp tại TP HCM giá rẻ nhất, nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

 

Chi tiết dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà TP HCM

 

Với nhiều năm kinh nghiệm làm về dịch vụ sửa chữa máy bơm nước, lắp đặt hệ thống máy bơm nước. có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có mặt trên tất cả các khu vực các quận các huyện nội thành TP HCM, sự làm việc nhiệt tình, sẻ mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất.

Thông thường sau một thời gian sử dụng do tác động từ nhiều yếu tố dẫn đến các sự cố hư hỏng như hoen gỉ, dò nước, tắc nước, hay không hút , không bơm được nước. Do vậy nếu không thường xuyên chăm sóc hay bảo dưỡng chiếc máy bơm của gia đình bạn sẽ không còn sử dụng được nữa. Nắm bắt được điều này chúng tôi đã thành lập ra trung tâm dịch vụ điện nước Ngọc Hoàng Plaza, với mong muốn mang đến giải pháp và giá thành tối ưu nhất đến quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên nhận thi công sửa chữa các loại máy bơm nước gia đình không lên nước, máy bơm nước bị cháy, chập điện, không lên nước không biết nguyên nhân, hư hỏng máy bơm nước giếng khoan.

Sửa máy bơm nước bị hư hỏng bạc đạn, máy bơm nước bị hư trục máy, bị hư hỏng búp bê, máy bơm nước giếng khoan bị hở ống nước, hư hỏng ống nước…

Sửa máy bơm kêu to, rung, lắc, Sửa máy bơm không hoạt động.
Sửa máy bơm nhiễm điện, sửa máy bơm bị hỏng van 1 chiều…..v.v.
Sửa chữa, bảo trì, lắp đặt điện nhà, điện cơ quan công sở, điện quán cà phê ,điện xí nghiệp.
Khoan giếng gia đình & khoan giếng công nghiêp.
Khoan chống sét, khoan tiếp địa.
Mua bán, sửa chữa, bảo trì, tháo ráp các loại máy bơm nước, moteur 1FA, 3FA của tất cả các hãng.
Chuyên quấn, sửa moteur 1pha + 3 pha.
Cung cấp & phân phối các loại bơm công nghiệp, bơm pccc, bơm cấp thoát nước, bơm nước thải, bơm chân không, bơm ly tâm, bơm thải chìm…v.v.

Quý khách hàng cần dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà TP HCM hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH TM&DV Ngọc Hoàng Plaza
liên hệ nhân viên kinh doanh: 0968.35.1991 – 0919.35.1991.
email: ngochoangplaza@gmail.com – support@ngochoangplaza.com
liên hệ nhân viên kỷ thuật: 0996.111.168 – 0924.333.282.
sửa chữa máy bơm nước tại nhà tphcm
Thợ sửa máy bơm nước tại nhà TPHCM 0922.18.11.95
5 (100%) 15 đánh giá[s]
Call Now Button