Sửa chữa điện nước tại quận 6 lh 0937.908.268

+ Sửa chữa điện nước tại quận 6 cho gia đình và công nghiệp, thợ sửa điện dân dụng 24h, lắp đặt đường điện, đường ống nước cho nhà hàng, khách sạn, chung cư…
– Bỗng một ngày nào đó đường ống nước nhà bạn bị hỏng, hoặc bạn có cần lắp đặt và sửa đường ống nước tại quận 6 mới trong nhà mình? Bạn không phải làm gì cả, hãy để nó cho chúng tôi. Với dịch vụ sửa chữa, lắp đặt đường ống nước trong gia đình chuyên nghiệp với tuổi nghề 12 năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn việc đó thật nhanh chóng, an toàn và chính xác.
– Trung tâm sửa sữa điện nước Đình Biên là đơn vị chuyên sửa chữa điện nước tại nhà đầu tiên tại TPHCM với hơn 12 năm kinh nghiệm. Đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản chuyên sâu sẽ giúp bạn khắc phục mọi khó khăn để mang lại một hệ thống đường nước hoàn chỉnh và an toàn.
– 100% thợ kỹ thuật đều có tay nghề từ 5 năm trở lên: Tất cả các thợ sửa chữa của Đình Biên đều được tuyển chọn khắt khe, được đào tạo chuyên sâu. Kể cả thợ có kinh nghiệm rồi khi được tuyển vào trung tâm điện nước Đình Biên đều phải trải qua 3 tháng học nghiệp vụ chuyên ngành điện nước, thợ sửa điện nước tại quận 3.
– Hỗ trợ khách hàng chỉ sau 30 phút kể từ khi khách hàng gọi điện báo dịch vụ: Với số lượng nhân viên lớn, phủ rộng khắp TPHCM và một số tỉnh thành lân cận nên việc hỗ trợ khách hàng nhanh chóng là điểm mạnh của Đình Biên so với tất cả các đơn vị khác trên thị trường.
– Thông báo giá trước khi làm dịch vụ với khách hàng: Hầu hết các trung tâm sửa chữa điện nước đều làm trước rồi báo giá sau. Nhưng với chúng tôi thì mọi việc đều phải được bắt đầu từ sự thống nhất đồng ý của khách hàng và trung tâm thì dịch vụ mới được thực hiện.
– 100 các sản phẩm sửa chữa, thay thế do chúng tôi cung cấp là chính hãng.
+ Ngoài dịch vụ sửa chữa đường ống nước trong gia đình thì chúng tôi còn các dịch vụ khác như :
– Dịch vụ sửa chữa điện nước quận 11, lắp đặt đường điện trong gia đình, nhà cao tầng, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn…
– Xử lý các sự cố như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát, tủ điện…
– Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lababo…các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống…

Sửa chữa điện nước tại quận 6
– Sửa chữa lắp đặt bình nóng lạnh,máy bơm nước, điều hòa…
– Lắp đặt máy lọc nước, thay lõi lọc nước tại nhà.
– Sửa điện nước uy tín hàng đầu tại nhà khu vực TPHCM nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung. Để đảm bảo hoàn thành tốt mọi công việc khắc phục sự cố, tôn tạo tu sửa điện nước được tốt nhất và đem lại sự hài lòng của quý khách chúng tôi phải luôn bố trí nhân viên kinh doanh túc trực 24/24 tất cả các ngày trong tuần cũng như ngày nghỉ để lắng nghe và tư vấn miễn phí cho quý khách.
– Đồng thời sẽ cắt cử những thợ sửa điện nước ưu tú nhất tại trung tâm có mặt nhanh chóng để khắc phục sự cố điện nước của gia đình bạn.
– Với phương châm phục vụ lấy Uy tín làm hàng đầu , lấy niềm tin của quý khách làm động lực phát triển, quý khách không cần lo lắng hay bất cứ bận tâm nào khi giao trọng trách cho chúng tôi.
– Dịch vụ thi công sửa chữa điện nước của chúng tôi sẽ đảm bảo tư vấn trọn gói và đưa ra pháp tối ưu nhất với chi phí thấp nhất để cho quý khách chọn lựa.
– Khi quý khách có nhu cầu sửa điện nước tại quận 2 vui lòng gọi điện đến trung tâm chúng tôi sẽ tư vấn, thi công, lắp đặt, sửa chữa, thay thế, làm mới hệ thống điện nước cho các hộ gia đình, xí nghiệp, văn phòng, nhà chung cư, các tòa cao ốc, nhà biệt thự, nhà hàng, khách sạn…
– Cung cấp, thay mới tất cả thiết bị về điện nước, xử lí các tình huống khó sửa chữa nhất, làm mới đường nước cho các hộ gia đình, văn phòng, hộ chung cư cao tầng…
– Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.
– Chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tới gặp khách hàng theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Qua đó sẽ tiến hành khảo sát phân tích và đưa ra phương án thi công sửa chữa điện nước.
– Sau khi khảo sát sẽ lên kế hoạch báo giá trang thiết bị vật tư cũng như nhân công khắc phục sự cố ngay tại chỗ để rồi thống nhất tiến hành công việc ngay sau đó.
– Kết hợp cùng quý khách trong việc giám sát quản lý vật tư, thúc đẩy công việc theo đúng tiến độ cũng như mỹ quan. Kết thúc quá trình sửa chữa khắc phục sự cố sẽ lập biên bản bàn giao được 2 bên xác nhận, lập phiếu bảo hành chế độ hậu mãi sau đó mới tiến hành thu phí dịch vụ, thợ sửa điện nước tại quận tân phú.
– Cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên. Chúng tôi sẽ cố gắng gửi báo giá trong ngày hoặc chậm nhất vào hôm sau qua fax, email hoặc gửi trực tiếp cho khách hàng.
– Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết gia chủ liên hệ ngay dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp để được phục vụ trong ngày.

Quý khách hàng cần thợ sửa chữa điện nước tại quận 6 hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại liên hệ: 0987.759.2790937.908.268

Chia sẻ bài viết
Contact Me on Zalo
0937908268