Dịch vụ khoan giếng công nghiệp và gia đình giá rẻ nhất LH 0937.908.268

Công ty Đình Biên là đơn vị chuyên làm về dịch vụ khoan giếng tại TP HCM. Chúng tôi nhận khoan giếng nước ở TPHCM, với các loại giếng khoan gia đình và khoan giếng công nghiệp.

Với hơn 10 năm làm về dịch vụ khoan giếng tại Sài Gòn, chúng tôi rất am hiểu về mực nước ngầm. Nên việc thi công khoan giếng luôn đảm bảo có nước, lấy được mực nước tĩnh không phèn, không mặn.

Quý khách đang tìm đơn vị khoan giếng nước tại TP HCM giá rẻ, thi công chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay qua số điện thoại/zalo 0937 908 268.

Dịch vụ khoan giếng gia đình và công nghiệp giá rẻ
Dịch vụ khoan giếng gia đình và công nghiệp giá rẻ

Dịch vụ khoan giếng nước giá rẻ

Khoan giếng nước là hạng mục khoan lấy nước sử dụng, tùy vào mục đích sử dụng để chọn loại giếng phù hợp.

Hiện nay có 2 loại giếng nước chính đó là giếng khoan gia đình và giếng khoan công nghiệp. Giếng gia đình được sử dụng với mục đích dùng trong gia đình, dùng ít nước.

Còn giếng nước công nghiệp là loại giếng lớn, có thể sẻ có độ khoan sâu hơn. Và quan trọng nhất là giếng công nghiệp cung cấp lượng nước lớn, bơm lên nhanh.

Những trường hợp cần sử dụng giếng nước công nghiệp như: Công ty sản xuất, các doanh nghiệp cần sử dụng lượng nước nhiều.

Các nhà hàng, các công trình sử dụng lượng nước nhiều, khu chế xuất. Hoặc các điểm cần nước cho phòng cháy chữa cháy, nơi cung cấp nước sạch…

Đình Biên chuyên nhận khoan giếng nước tại TP HCM với mức giá rẻ nhất thị trường. Thi công khoan giếng nước ngầm, khoan hạ mực nước ngầm.

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp

Khoan giếng công nghiệp là hạng mục khoan giếng lớn, giếng có khối lượng nước nhiều. Mục đích là cung ứng nước đầy đủ cho việc sử dụng, thường là cho công nghiệp.

Đường kính của giếng khoan công nghiệp thường có Φ110 – Φ300, hoặc lớn hơn. Nhưng thông thường khoan giếng công nghiệp tại TPHCM thì là Φ110.

Độ sâu của giếng công nghiệp cũng giống giếng khoan gia đình, cũng có thể khoan ở tầm 1 với độ sâu khoảng 30m.

Nhưng giếng công nghiệp thì có thể khoan ở độ sâu cao hơn giếng khoan gia đình. Có thể khoan sâu tới 300m hoặc cao hơn.

Để sử dụng nước giếng khoan công nghiệp, thì cần có máy bơm chìm, loại máy bơm thả xuống đáy giếng. Còn được gọi là máy bơm hỏa tiễn, máy bơm đẩy cao…

Đình Biên chuyên nhận khoan giếng công nghiệp tại TP HCM giá rẻ, trọn gói. Nhận khoan giếng với chi phí rẻ nhất thị trường. Nhận khoan giếng đá, khoan giếng nước, khoan giếng trên mọi địa hình.

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được, với những điều kiện thuận lợi. Chúng tôi chắc chắn khoan giếng giá rẻ, và chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp giá rẻ và chuyên nghiệp nhất
Dịch vụ khoan giếng công nghiệp giá rẻ và chuyên nghiệp nhất

Khoan giếng gia đình tại TP HCM

Dịch vụ khoan giếng gia đình là hạng mục khoan giếng nhỏ, loại giếng cung cấp ít nước. Loại giếng nhỏ này tiết kiệm chi phí, phù hợp bơm tưới cây, lấy nước sử dụng trong gia đình.

Ưu điểm chính của giếng khoan gia đình là tiết kiệm chi phí, với mục đích sử dụng ít. Nhưng độ sâu của giếng thấp, khả năng cung cấp nước chỉ sử dụng ít, nhỏ.

Công ty Đình Biên nhận khoan giếng gia đình tại TPHCM với đường kính từ Φ27 – Φ60. Giếng gia đình có độ sâu từ 20m đến 90m.

Với nhiều năm làm về dịch vụ khoan giếng, chúng tôi biết được vị trí và mực nước. Nên chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách lựa chọn mực nước tốt nhất.

Quý vị đang tìm đơn vị khoan giếng tại TP HCM giá rẻ, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, thi công khoan giếng tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0937 908 268.

Dịch vụ khoan giếng gia đình tại TPHCM giá rẻ
Dịch vụ khoan giếng gia đình tại TPHCM giá rẻ

Thợ khoan giếng tại TPHCM giá rẻ

Đơn vị khoan giếng Đình Biên chúng tôi có đội thợ chuyên khoan giếng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Thợ khoan giếng chuyên nghiệp, với chi phí thấp nhất thị trường.

Đội thợ khoan giếng TP HCM chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm khoan giếng. Đã từng khoan hàng ngàn công trình giếng gia đình và công nghiệp.

Do đó, chúng tôi có dày dặn kinh nghiệm, có am hiểu về mực nước ở từng vùng. Nên khi quý khách liên hệ, đội thợ khoan giếng sẻ tư vấn mực nước tĩnh, chất lượng nước từng khu vực.

Với đội ngũ thợ đông đúc, phân bố trên khắp TP HCM, cùng với máy móc hiện đại. Sử dụng công nghệ khoan tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi nhận khoan giếng trên toàn khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Khoan giếng có độ sâu từ 20m tới 250 mét.

==> Bên cạnh hạng mục khoan giếng, chúng tôi còn nhận sửa chữa giếng, quý vị có thể tham khảo ngay dịch vụ sửa giếng khoan tại TPHCM giá rẻ nhất.

Ưu điểm công ty khoan giếng chúng tôi

  1. Dịch vụ khoan giếng Đình Biên từng có trên 10 năm làm về dịch vụ khoan giếng.
  2. Đã từng khoan hàng nghìn cái giếng ở khu vực TPHCM, bao gồm giếng nước nhỏ và giếng công nghiệp.
  3. Thi công khoan giếng khắp tất cả quận huyện thuộc Thành Phố Sài Gòn, nên hiểu được mực nước tất cả mọi nơi.
  4. Có nhiều giàn khoan, máy khoan giếng, phân bố khắp Thành Phố Hồ Chí Minh. Nên cho dù ở khu vực quận huyện nào TPHCM, hay khu vực lân cận đều có chi nhánh của chúng tôi.
  5. Tư vấn nhiệt tình, tư vấn lựa chọn loại giếng khoan phù hợp, chọn mực nước không bị phèn, không bị mặn.
  6. Thi công nhanh, luôn có đội thợ và nhân lực để thi công khoan giếng, quý khách có thể liên hệ bất cứ lúc nào.
  7. Lắp đặt ống nước, hệ thống bơm nước giếng khoan trọn gói, lắp đặt máy bơm nước giếng.
  8. Làm việc nhiệt tình, tận tâm, luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu, báo giá cạnh tranh.

Quý khách đang tìm dịch vụ khoan giếng tại TP HCM giá rẻ, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công khoan giếng tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0937 908 268.

==> Nếu quý khách đang gặp sự cố khác về điện nước, như máy bơm nước chẳng hạn, có thể tham khảo ngay dịch vụ sửa máy bơm nước giếng khoan chuyên nghiệp nhất.

Contact Me on Zalo
0937908268
Điện Nước Đình Biên