Sửa giếng khoan tại Quận 12

ĐIÊN NƯỚC ĐÌNH BIÊN chuyên sửa giếng khoan công nghiệp, giếng khoan gia đình, sửa máy bơm nước chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay.

Đợn vị chúng tôi làm việc với 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay,  chúng tội giải quyết hết nổi ám ảnh khi bị mất nước của người đân. Đơn vị chúng tôi được hàng ngàn khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tôt, đội thợi giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công.

Khách hàng đang gặp sự cố giếng khoan vui lòng liên hệ cho công ty Đình Biên chuyên sửa giếng khoan tại quận 12 để được tư vấn miển phí. và được sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Điên thoại zalo: 0937.908.268

sửa giếng khoan tại Quận 2
Hình ảnh thực tế sửa giếng khoan tại Quận 2

Dịch vụ sửa giếng khoan tại Quận 12 uy tín, chuyên nghiệp

Giếng khoan đóng vai trò rất quan trọng đối với đời sống sinh hoạt, tưới tiêu, chăn nuôi, xí nghiệp nhà xưởng, trường học bệnh viện.

Trong quá trình sử dụng giếng khoan có thể gặp các tình trạng giếng khoan bị hư hỏng, không lên  nước, hoặc bị một số vấn đề gì đó mà khách hàng không biết xủ lý như thế nào.

Hiểu được tình trạng khó khăn đó từ khách hàng công ty Đình Biên đã cho ra đời dịch vụ sửa giếng khoan tại quận 2 đã ra đời. Nhằm đáp ứng, phục vụ khách hàng hết nổi lo bị hư giếng khoan.

Chúng tôi có đội thợ chuyên về sửa giếng khoan giỏi, khắc phục được những tình trạng khó nhất mà nơi khác không làm được.

Đội thợ được đào tạo bài bản về kỉ thuật cao, cập nhật kỉ thuật mới nhất hiện nay.

Những sự cố thường gặp ở sửa giếng khoan tại Quận 12 

– Xin chào quý khách hàng, đã đến với dịch vụ sửa giếng khoan tại Quận 12, trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị chúng tôi xin tổng hợp lại, những sự cố giếng khoan thường gặp phải, để quý khách hàng hiểu rõ hơn.

– 1 trong những sự cố, hay vấn đề thường gặp phải nhất, đó là giếng khoan không lên nước, thì sự cố không lên nước nó có rất nhiều nguyên nhân, trong đó bao gồm có cả vấn đề về máy bơm nước

– Nên khi xảy ra sự cố hư hỏng giếng khoan, thì còn cần phải kiểm tra cả máy bơm nước, xem thử máy bơm hoạt động có tốt hay không, máy bơm có bị hư hỏng cánh quạt nước, hay hở rong, hở phớt gì hay không.

– Còn nếu sự cố do giếng khoan, thì thường là hư hỏng rup bê, hay còn gọi là bộ hút sâu, được lắp ở dưới đáy giếng khoan, dùng để ngăn nước tụt khi không còn bơm nước.

– Bao gồm các sự cố về hút sâu như: Giếng bị tụt nước, bộ ống hút bị tụt nước sau khi tắt máy bơm, nếu ống hút nước lên tới bộ phận máy bơm bị hở, thì nước sẽ không bơm lên được.

– Mực nước tĩnh ở dưới giếng quá thấp, nhất là tới mùa nắng nóng, thì nguồn nước ngầm thường xuống thấm, từ đó nước không đủ dùng, và sẽ có hiện tượng, là máy bơm nước 1 lúc thì không có nước lên nước.

– Còn có những sự cố nặng hơn, đó là bơm nước lên cát, hoặc bơm lên có bùn, hay phèn, thông thường những sự cố phèn, hay mặn là do nguồn nước ngầm tại khu vực đó.

– Và còn rất nhiều nguyên nhân, củng như sự cố về giếng khoan như: Giếng khoan bơm lên nước yếu, bơm lúc lên lúc không, giếng khoan công nghiệp bị đứt cáp, làm rớt máy hoả tiễn xuống đáy giếng.

Sửa giếng khoan tại Quận 12
Hình ảnh thực tế sửa giếng khoan tại Quận 12

– Khi quý khách hàng gặp sự cố giếng khoan, hãy liên hệ với công ty chúng tôi, để được sửa chữa, khắc phục sự cố nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, liên hệ thợ sửa giếng khoan tại Quận12 qua số điện thoại zalo: 0937.908.268

Sửa giếng khoan gia đình không lên nước

Có rất nhiều nguyên nhân khiến giếng khoan không lên nước:

 • Nhận sửa giếng khoan của bạn bị tụt nước không rõ nguyên nhân. Đang hút tự nhiên tụt nước, hoặc sau khi tắt máy thì bị tụt nước.
 • Sửa giếng khoan của bạn bơm không lên do không có nước, hoặc lên yếu. Máy bơm nước lên khi từng ít, máy bơm chạy yếu.
 • Nhận sửa giếng khoan của bạn bị vùi lấp, bị vật lạ rơi xuống làm nghẹt giếng. Làm giếng không thể bơm, hoặc không thể nối máy, nước lên không đều.
 • Nhận sửa giếng khoan của bạn bơm lên nhiều cát và bùn làm nguồn nước bị ô nhiễm. Sửa giếng khoan bị nghẹt bùn. Bị lên cát và đất đá làm nước không thể sử dụng được.
 • Sửa giếng khoan của bạn đã lâu không sử dụng và muốn khắc phục lại. Nhận sửa lại giếng khoan bị mất nước, bị tụt nước. Giếng bị nhiễm bẩn do lâu ngày không dùng tới hoặc đã từng bỏ nhưng bây giờ muốn sử dụng lại

Sửa giếng khoan công nghiệp tại quận 12

Nhận sửa giếng khoan công nghiệp bơm không lên nước, lên nước yếu, có thể do nguồn nước thiếu cung cấp.

Sửa giếng khoan công nghiệp lâu ngay không sử dụng, nay muốn sử dụng lai nhưng bơm không lên nước.

Sửa giếng khoan công nghiệp do máy bơm hòa tiển thả chìm dưới ống giếng bị hư mà không biết.

Thợ sửa giếng khoan công nghiệp tại Quận 12, nhận sửa các sự giếng khoan thường xuyên xảy ra. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, thợ cửa chúng tôi đã gặp và sửa chữa thành công mọi hư hỏng ở giếng khoan.

Thợ bắt được đúng bệnh của máy bơm giếng khoan, tiến hành sửa chữa nhanh chóng, sử dụng bền bỉ. Thi công dịch vụ sửa máy bơm nước giếng khoan tại Quận 12 giá rẻ nhất.

Hân hạnh được phục vụ quý khách trong dịch vụ sửa máy bơm giếng khoan công nghiệp trọn gói. Đến với chúng tôi để trải nghiệm sự tư vấn MIỄN PHÍ , sửa chữa TRIỆT ĐỂ, bảo hành CHU ĐÁO.

 • Đơn vị sửa chữa máy bơm hoả tiễn xí nghiệp trọn gói, thợ lôi máy bơm hoả tiễn bị rớt giếng lên.
 • Dịch vụ sửa giếng khoan khu xí nghiệp không lên nước, nguyên nhân là do hở đường ống hút.
 • Công ty khoan giếng công nghiệp  Φ110 – Φ300 chuyên nghiệp ở mọi địa hình với độ sâu lên tới 300m.
 • Thợ lắp đặt máy bơm giếng khoan nhập khẩu cho xí nghiệp, thi công mồi nước cho máy bơm nước giếng khoan.
 • Đơn vị sửa chữa hiện tượng giếng khoan nhà máy nước lên yếu, chỉ bơm lên được một lúc là hết nước.
 • Thợ gia công mối nối bị hỏng cho giếng khoan nhà máy, nhà xưởng, khu xí nghiệp,…
sửa giếng khoan tại quận 12
Hình ảnh thực tế sửa giếng khoan tại quận 12

Một số lưu ý khi sử dụng giếng khoan tại quận 12

Giếng khoan có độ bền lâu hay không củng tuy vào cách sử dụng của mổi khách hàng. Thông thường giếng khoan có độ bền lên tới 15 đến 20 năm có khi còn cao hơn vậy nửa nếu chúng ta sử dụng đúng cách.

Trong quá trình sử dụng giếng khoan không nên để vật lạ rơi vào trong giếng, như đất đá cát, Nếu không may bị rớt vào thì không nên tự ý sửa chửa, vì không biết cách sửa sẻ gay ra tình trạng bị nặng thêm.

Hảy gọi ngay cho đội thợ sửa giếng khoan tại Quận 12 để đươc sửa chửa một cách tốt nhất nhanh chóng nhất.

Không được di dời máy đi nợi khác, vì trong quá trình di dời lắp đặt máy bơm không đúng cách thì sẻ không lên nước được, hoặc lên được nhưng nước sẻ bị yếu.

Nếu bị hư máy bơm mà khách hàng muốn sửa máy bơm mà phải cần cắt ống củng nên lưu ý xử lý cẩn thận không đê một thứ gì rớt vào giếng khoan.

Giếng khoan sử dụng được 5 tới 7 năm nên thay bộ hút sâu một lần để đảm bảo an toàn cho giếng.

Thường xuyên kiểm tra xem giếng có bị mất nước hay không, nếu giếng khoan bị mất nước để máy chạy không sẻ bị cháy máy bơm nước.

Đến với thợ sửa giếng khoan tại Quận 12 là sự lựa chon đúng nhất

 1. Chúng tội chon lọc kỉ càng tay nghề của từng người thợ giỏi nhất để phục vụ khách hàng.
 2. Đội thợ làm việc cẩn thận chu đáo cho từng khâu sửa chửa, luôn giải quyết những thắc mắc mà khách hàng hỏi.
 3. Đơn vị chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường.
 4. Chúng tôi cam kết GIÁ RẺ NHẤT THI TRƯỜNG hiện nay.
 5. Chế độ bảo hành dài hạn cho từng sản phẩm từ 6 tháng đến 36 tháng.
 6. Luôn chăm sóc khách hàng chu đáo, hỏi thăm trong quá trình sử dụng dịch vụ có vấn đề gì chúng tôi cho thợ khác phục ngay

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi:

Sửa giếng khoan tai Quận Tủ Đức

Sửa giếng khoan tại Quận 9

Sửa giếng khoan tai Quận 2

Khách hàng đang gặp tình tràng về giếng khoan vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Điện nước Đình Biên

Đt:0937.908.268

https//:diennuoc365.com

 

Contact Me on Zalo
0937908268
Điện Nước Đình Biên