Thợ làm cửa sắt tại TP HCM chuyên nghiệp 0919.35.1991

Làm cửa sắt tại TP HCM giá rẻ, thi công cửa cổng sắt nghệ thuật. Nhận làm cửa sắt hộp 2 cánh, 4 cánh, cửa pano, làm cửa cổng 4 cánh nghệ thuật, cửa sổ sắt.

Nhận làm tất cả công trình cơ khí, gia công cơ khí, làm cửa kéo đài loan. Thi công cửa sắt sơn giả gỗ, sơn mạ kẽm, sơn tĩnh điện…

Quý khách hàng đang ở TPHCM,  và đang tìm đơn vị làm cửa sắt đẹp. Hãy liên hệ ngay chúng tôi, để được thi công tốt nhất. Điện thoại liên hệ: 0919.35.1991.

Dịch vụ làm cửa sắt TPHCM

– Chuyên thiết kế thi công các công trình cơ khí, gia công cơ khí.

– Nhận thiết kế, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế mẫu cửa sắt chuyên nghiệp.

– Thi công nhà thép, mái tôn, nhận làm khung kèo sắt mái tôn.

– Nhận thi công cửa sắt pano, cửa sắt giã gỗ, làm cửa sắt mạ kẽm, thi công cửa sổ sắt cao cấp.

– Dựng mái tôn: 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp, mái nhựa, tấm lợp thông minh.

– Cửa hoa, cửa sắt, cửa cổng với các mẫu cửa nghệ thuật hiện đại

– Hàng rào, chuồng cọp, sắt hoa văn, mỹ thuật, thi công ban công sắt nghệ thuật.

– Lan can, cầu thang, ban công, làm cửa đi sắt hộp 4 cánh, lắp đặt cửa cổng sắt hộp trọn gói.

Xem thêm: Dịch vụ làm mái tôn tphcm

thợ làm cửa sắt tại tphcm

Ưu điểm thợ làm cửa sắt chúng tôi

Chúng tôi là đội thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo thi công tốt, nhanh gọn, đẹp.

Đến với chúng tôi quý khách luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác.

Chúng tôi chuyên thiết kế và gia công cửa sổ, cửa đi, cửa cổng, hàng rào sắt sơn tĩnh điện, cầu thang bằng sắt, xen hoa sơn tĩnh điện … nhanh gọn, chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Cửa sắt sơn tĩnh điện của chúng tôi, là sản phẩm đầu tiên trên thị trường TPHCM. Được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Vai trò cửa cổng sắt trong đời sống

Ngày nay cửa sắt vẫn là một kết cấu xây dựng không thể thiếu. Lý do chính để cửa sắt luôn tồn tại và phát triển chính là vì nó an toàn, chắc chắn, bền vững giúp hạn chế trộm cướp, bảo vệ tính mạng và tài sản cho con người.

Làm cửa sắt của chúng tôi ra đời, nhằm mục đích cung cấp cho quý khách hàng, những mẫu cửa sắt đẹp nhất, tốt nhất, thời trang nhất với giá cả rẻ nhất.

Cửa sắt là một phần phụ trong thiết kế xây dựng, nhưng lại đóng vai trò quan trọng. bBởi ngoài tác dụng bảo vệ, nó còn làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Cửa sắt thường được chế tạo, bằng cách hàn lắp ghép nhiều loại sắt, có quy cách khác nhau. Vị trí của cửa sắt thường ở tường đầu hồi hay tường dọc.

Kích thước của cửa thường phụ thuộc vào mục đích sử dụng, vào kích thước các vật cần vận chuyển qua cửa, vào lượng người ra vào, vào kích thước của mặt tiền căn nhà và căn cứ vào ý thích của người sử dụng.

Xem thêm: Dịch vụ làm nhôm kính ở tphcm

Contact Me on Zalo
0937908268
Điện Nước Đình Biên