Thợ làm thạch cao tại TP HCM chuyên nghiệp 0922181195

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công làm trần vách thạch cao tại TP HCM với mức giá rẻ nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm về trần vách thạch cao, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về mặt kỷ thuật, sựa làm việc tận tâm… sẻ đưa tới cho quý khách hàng dịch vụ làm thạch cao tốt nhất, những sản phẩm trần vách thạch cao đẹp và chất lượng cao.

Các dịch vụ thợ làm thạch cao tại TP HCM

Trong xã hội hiện đại ngày nay, trần thạch cao chiếm một vị trí rất quan trọng trong việc phát huy vẻ đẹp kiến trúc, tạo cho không gian nội thất toát lên vẻ sang trọng bởi những ưu điểm của trần thạch cao như: Nhẹ, dễ thi công, đẹp, bền, rẻ. Bên cạnh việc sử dụng vật liệu thạch cao phù hợp, việc thi công phải tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật cũng là yếu tố quan trọng giúp vách, trần sau khi đưa và sử dụng sẽ được đáp ứng yêu cầu. Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trần vách trang trí. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.
Chuyên nhận các dịch vụ: Làm trần thạch cao, vách thạch cao, vách ngăn thạch cao, tấm thạch cao,trần và vách nhựa các loại.
Trần thạch cao xương nổi, trần thạch cao xương chìm.
Trần thạch cao chịu ẩm, chịu nước, trần vách cách âm, tiêu âm, …
Trần thạch cao văn phòng, khách sạn, bệt thự, cao ốc, nhà ống,
nhà hàng, phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp.
Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, óc sáng tạo cùng đội ngũ công nhân thi công lành nghề chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ thiết kế và thi công trần thạch cao chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.

Hảy liên hệ với chúng tôi khi quý khách hàng cần dịch vụ thợ làm thạch cao tại TP HCM để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH TM&DV Ngọc Hoàng Plaza
liên hệ nhân viên kinh doanh: 0968.35.1991 – 0919.35.1991.
email: ngochoangplaza@gmail.com – support@ngochoangplaza.com
liên hệ nhân viên kỷ thuật: 0996.111.168 – 0924.333.282.
thợ làm thạch cao tại TP HCM
Chia sẻ bài viết
0937908268