Dịch vụ khoan giếng tại quận 2 lh 0937.908.268

* Dịch vụ khoan giếng tại quận 2 TP HCM giá rẻ, công ty khoan giếng nước gia đình, khoan giếng công nghiệp, thợ khoan tiếp địa chống sét, cơ sở khoan địa chất… Liên hệ cơ sở khoan giếng đình biên qua số điện thoại 0937.908.268.

+ Khoan giếng Đình Biên là đơn vị chuyên nhận thi công khoan giếng gia đình và công nghiệp tại quận 2 TP HCM với mức phí dịch vụ rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất, thi công nhanh chóng và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ khoan giếng tại quận 2

+ Công ty khoan giếng Đình Biên chuyên nhận thi công khoan giếng nước trọn gói, chuyên nghiệp với mức giá dịch vụ rẻ nhất, chúng tôi đã khoan hàng nghìn giếng nước tại quận 2, nên hiểu rất rõ về tầm nước để thi công với chất lượng nước tốt nhất.

+ Chúng tôi nhận khoan giếng gia đình ở quận 2khoan giếng công nghiệp quận 2 với đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm và đã có tay nghề lâu năm… Các dịch vụ khoan giếng của chúng tôi bao gồm như:

Khoan giếng gia đình và công nghiệp

+ Thi công khoan giếng gia đình với các loại đường ống Φ48 – Φ60, nhận khoan giếng gia đình tại quận 2 TPHCM với mức giá rẻ nhất.

+ Khoan giếng công nghiệp ở quận 2 với các loại đường ống từ Φ110 – Φ125, Φ200-Φ300, thi công khoan giếng công nghiệp sâu hàng trăm mét tại quận 2 với nhiều tầm khác nhau.

Khoan giếng gia đình tại quận 2
Khoan giếng gia đình tại quận 2

+ Dịch vụ khoan giếng nước chuyên nghiệp, khoan hạ mực nước ngầm trên toàn khu vực quận 2 và các quận huyện thuộc TPHCM, tiến độ thi công nhanh chóng.

+ Cơ sở nhận khoan tiếp địa chống sét, thi công khoan khảo sát địa chất công trình, khoan khảo sát lấy mẫu đất cho công trình xây dựng, kiến trúc.

Khoan giếng công nghiệp tại quận 2
Khoan giếng công nghiệp tại quận 2

Sửa giếng khoan và cung cấp phụ kiện

+ Nhận sửa chữa giếng khoan quận 2 cho tất cả các loại giếng khoan gia đình và công nghiệp bị hư hỏng, dịch vụ sửa giếng khoan không lên nước, giếng khoan bị tụt nước, sửa giếng lên nước yếu…

+ Sửa chữa giếng khoan công nghiệp bị rớt máy bơm, giếng khoan công nghiệp bơm nhưng không lên nước, quấn sửa máy bơm hỏa tiễn tron giếng khoan công nghiệp.

+ Chúng tôi nhận cung cấp các loại máy cơm giếng cao cấp như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nhật…

+ Nhận lắp đặt cung cấp các thiết bị lọc nước và xử lý nước đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt với những thiết bị lọc ngoại nhập và trong nước với công nghệ cao.

+ Bằng kinh nghiệm và uy tín lâu năm với đội ngũ công nhân tay nghề và kỹ thuật cao, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nguồn nước sạch tốt nhất với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

Dịch vụ khoan giếng tại quận 2

Sửa máy bơm giếng khoan ở quận 2

+ Ngoài các dịch vụ khoan giếng thì công ty Đình Biên còn nhận các dịch vụ về sửa chữa máy bơm nước giếng khoan, sửa máy bơm gia đình và công nghiệp, sửa máy bơm dân dụng, các dịch vụ bao gồm như:

Sửa máy bơm giếng khoan ở quận 2

+ Dịch vụ sửa máy bơm nước chạy nhưng không lên nước, khắc phục máy bơm nước chạy có mùi cháy khét.

+ Chuyên nhận sửa máy bơm nước có động cơ máy bơm bị rò điện ra vỏ (chạm mát), có điện vào nhưng máy không chạy.

+ Công ty sửa chữa máy bơm nước có hiện tượng khi máy hoạt động được khoảng 2 phút mà thấy không có nước.

+ Sửa máy bơm nước tại quận 2 chạy có tiếng ồn, kêu to, chạy nghe tiếng nước chảy không đều, có hiện tượng bị giật.

+ Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 2 có hiện tượng khi đóng điện cho máy bơm chạy, ap tô mát nguồn cấp điện của động cơ bị ngắt mạch hoặc cầu chì nguồn bị cháy đứt (nổ cầu chì) ngay.

+ Sửa chữa máy bơm nước bị cháy động cơ máy, chạy động cơ điện nhanh bị nóng.

+ Đình biên nhận sửa máy bơm nước không vào điện, không hoạt động, chạy không ngắt, do bị hỏng phao điện (trong bồn nước), phao cơ.

+ Sửa máy bơm nước bị hỏng van 1 chiều, máy bơm bị hỏng rơ – le ở loại bơm áp lực.

+ Khắc phục sửa chữa những sự cố do chập điện và các thiết bị đồng hồ, ổ cắm, đèn ánh sáng, attomat, cầu dao điện.

+ Cung cấp và sửa chữa thiết bị ngành nước, chậu rửa mặt,chậu rửa bát, vòi, chậu, sen, bệt xí, lavabo, tiểu nam, xi phong. Với đội ngũ thi công tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, phục vụ chu đáo hiệu quả. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

+ Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lababo các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống.

+ Sửa chữa máy bơm nước, bục đường ống ngầm không rõ nguyên nhân, rò rỉ nước, tắc nước, mất nước, gãy vòi hỏng van, xi-phong, vòi sen,vòi chậu rửa.

Ưu điểm dịch vụ khoan giếng đình biên

+ Đến với dịch vụ khoan giếng tại quận 2 của Đình Biên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, với hệ thống máy, giàn khoan chuyên nghiệp công nghệ tiên tiến.

+ Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm về chất lượng của giếng khoan và nguồn nước dồi dào vô tận.

+ Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thi công khoan giếng công nghiệp, khoan giếng gia đình độ sâu gần 500 mét.

+ Để đáp ứng nhu cầu phục vụ ngày càng cao của quý khách hàng, chúng tôi còn nhận sữa chữa các loại máy bơm nước điện, mua bán các loại máy bơm cũ và mới với những sản phẩm đa dạng đạt chất lượng trong nước và ngoại nhập.

+ Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, phục vụ nhanh và nhiệt tình, giàn khoan quay được thiết kế gọn nhẹ, thi công nhanh gọn – sạch, quý khách yên tâm về thời gian chất lượng và giá cả.

+ Bảo hành chất lượng giếng khoan lâu năm, thông thường từ 5 năm trở lên cho các giếng khoan chúng tôi thi công.

==> Quý khách hàng đang muốn “khoan giếng tại quận 2” và muốn tìm đơn vị thi công khoan giếng chuyên nghiệp, uy tín, hảy liên hệ với dịch vụ khoan giếng Đình Biên để được thi công dịch vụ tốt nhất. Liên hệ kỹ thuật khoan giếng qua số điện thoại 0937.908.268.

Contact Me on Zalo
0937908268
Điện Nước Đình Biên