Khoan chống sét-tiếp địa tại TPHCM

Dịch vụ khoan chống sét-tiếp địa tại TPHCM, thi công khoan giếng chống sét, công ty khoan lỗ tiếp địa chống sét ở TPHCM, nhận khoan chống sét cho tất cả công trình, các tào nhà chung cư,biệt thự, công ty vv… làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh,Bình Dương, đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.

+ Chuyên nhận khoan hệ thống chống sét lan truyền, lắp đặt các thiết bị chống sét lan truyền trọn gói, thợ khoan giếng tiếp địa, khoan lỗ chống sét từ 1m tới 100m, thi công khoan tiếp địa với giá rẻ nhất thị trường.

==> Quý khách hàng đang ở Thành Phố Hồ Chí Minh, hay các tỉnh thành lân cận, xung quanh khu vực Bình Dương, Đồng Nai đang cần tìm đơn vị khoan lỗ chống sét, hảy liên hệ cho công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công với chất lượng tốt nhất, điện thoại zalo: 0987 759 279. 0937.908.268

Khoan chống sét tiếp địa tại TPHCM
Khoan chống sét tiếp địa tại TPHCM

Dịch vụ khoan chống sét tiếp địa tại TPHCM là gì.

+ Xin chào tất cả quý khách hàng, đã đến với dịch vụ khoan chống sét tiếp địa tại TPHCM, đơn vị chuyên nhận thi công khoan tiếp địa, khoan lỗ chống sét tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về khoan tiếp địa.

+ Chắc hẳn rằng, sẽ có nhiều quý khách hàng, đang thắc mắc về vấn đề khoan tiếp địa, hay có những câu hỏi rằng, khoan tiếp địa là gì, khoan tiếp địa có mục địch gì, tác dụng như thế nào, thì ở đây chúng tôi xin giải thích cho quý khách hiểu rõ hơn nhé.

+ Dịch vụ khoan tiếp địa, là khoan lỗ rộng chừng 20cm – 50cm, có độ sâu khoảng từ 7 đến 20m, tuỳ vào từng khu vực mà chúng ta có thể khoan độ sâu khác nhau, tuỳ vào mực nước ngầm ở vị trí đó

+ Sau khi khoan xong, sẻ thả cáp tiếp địa xuống giếng, thông thường sẽ là cáp đồng, và được nối với các cọc tiếp địa, những cọc tiếp địa này thường được lắp đặt cao hơn mái nhà, thông thường coa hơn khoảng 3m.

+ Vậy tác dụng của hệ thống tiếp địa là gì, mục đích chính, là dẫn các dòng điện xuống dưới lòng đất, để hạn chế các thiệt hai cho con người, củng như các tài sản trong nhà, cho gia đình củng như trong cơ quan, doanh nghiệp.

+ Chúng ta cũng biết, mùa mưa sẽ thường hay có sấm sét, và 1 khi sét đánh trúng nhà, hay trúng các dây điện, thì các đồ dùng trong nhà thường bị chập cháy, và nếu trúng người thì còn nguy hiểm tới tính mạng.

+ Chính vì vậy mà các chuyên gia, đã nghiên cứu ra hệ thống tiếp địa, hay còn gọi là hệ thống chống sét, và chúng ta cần phải khoan tiếp địa chống sét, đó là phương pháp đưa dòng điện sét đánh xuống lòng đất.

+ Ví dụ trường hợp sét đánh trúng nhà, có lắp đặt hệ thống tiếp địa, chống sét, thì sét sẽ đánh vào cọc tiếp địa, và dòng điện sét đánh đó, sẽ theo dây cáp đồng đó xuống lòng đất, và truyền xuống dưới lòng đất.

+ Nhờ cọc tiếp địa, mà khi không may có sét đánh, thì cọc tiếp địa được làm bằng kim loại, chính xác là bằng đồng, loại dẫn điện và hút điện rất tốt, nên dòng điện sét đánh có lực, và nó sẽ hút vào cọc tiếp địa đó.

+ Có những trường hợp, có những luồng điện bị hở, thì cọc tiếp địa củng hút dòng điện đó, và dẫn xuống dưới lòng đất, hạn chế tối đa mức ảnh hưởng, từ những nguồn điện phát ra không mong muốn.

+ Bên trên là một số chia sẽ, mà công ty chúng tôi muốn chia sẽ tới quý khách, nếu quý khách hàng muốn tư vấn thêm, hay muốn thi công khoan lỗ chống sét, khoan tiếp địa, hảy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, qua số điện thoại zalo: 0987 759 279. 0937 908 268

Khoan chống sét tiếp địa tại TPHCM
Khoan chống sét tiếp địa tại TPHCM

Thi công  khoan chống sét tại TPHCM giá rẻ.

+ Công ty khoan giếng Đình Biên, dịch vụ khoan giếng trọn gói tại Đình Biên, chúng tôi chuyên nhận thi công khoan giếng, khoan giếng tiếp địa, khoan chống sét lan truyền ở thành phố hồ chí minh, chuyên nhận các dịch vụ như:

  • Thi công khoan lỗ chống sét, khoan lỗ tiếp địa chống sét từ 5 mét tới 100m, thi công khoan tiếp địa chống sét trên toàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và nhận khoan tại các tỉnh thành miền nam, thuộc khu vực đông nam bộ, tay nam bộ…
  • Nhận khoan thăm dò địa chất, thi công khoan khảo sát địa chất công trình, dịch vụ khoan khảo sát địa chất trọn gói, khoan lấy mẫu đất giá rẻ, nhận khoan địa chất với chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường.
  • Dịch vụ khoan giếng tại TPHCM thi công khoan giếng nước gia đình, nhận khoan giếng gia đình loại ống nước từ 15m, đến 100m, khoan loại ống ngoài 60cm, ống trong phi 49.
  • Khoan giếng công nghiệp trọn gói, thợ khoan giếng công nghiệp ở TPHCM giá rẻ, thi công dịch vụ khoan giếng công nghiệp giá tốt nhất, khoan giếng công nghiệp ở các tỉnh thành miền nam.
  • Công ty khoan giếng công nghiệp tại TPHCM với các độ sâu từ 30m trở lên, khoan giếng công nghiệp có độ sâu từ 30m đến 300m, khoan giếng và lắp đặt hệ thống máy bơm nước.
  • Thợ sửa chữa giếng khoan, nhận sửa giếng khoan gia đình, sửa giếng khoan công nghiệp ở TPHCM, thi công sửa chữa giếng khoan trọn gói, khắc phục hư hỏng giếng khoan.
  • Sửa chữa các loại máy bơm nước gia đình, sửa chữa tất cả hỏng máy bơm nước công nghiệp, sửa máy bơm hoả tiễn, thợ sửa chữa giếng khoan giá rẻ, sửa máy bơm giếng khoan trọn gói.
  • Cung cấp các loại máy bơm nước, lắp đặt hệ thống máy bơm nước, lắp đặt hệ thống điện nước dân dụng, quấn sửa motor 1 pha và 3 pha, quấn sửa motor bị cháy, sửa chữa máy bơm nước 24/ 24h.

==> Quý khách hàng đang ở TPHCM, đang muốn tìm đơn vị khoan tiếp địa, hay thi công khoan lỗ chống sét, khoan giếng, sửa máy bơm nước hảy liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất, điện thoại liên hệ: 0987 759 279. 0937.908.268

Khoan chống sét tiếp Địa Tịa TPHCM
Khoan chống sét tiếp Địa Tịa TPHCM

Tại sao nên chọn khoan chống sét tiếp địa tại TPHCM của Đình Biên Chúng tôi.

– Công ty Điện Nước Đình Biên đã có mặt trên thị trường TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai đẫ được 15 năm qua nên hiểu rỏ được địa hình tưng khu vực khoan có độ sâu bao nhiêu là đạt chuẩn cho hệ thống chống sét.

– Đội thợ có tay nghề cao được đào tạo bài bản qua trường lớp và trường đời mỗi người thợ của chúng tôi có ít nhất là 8 năm kinh nghiệm về khoan chống sét và khoan giếng.

– Công ty chúng tôi luôn thi công nhanh chóng và kịp thời so với hợp đông đã thỏa thuận của hai bên.

– Chúng tội có hệ thống giàn khoan hiện đaị bậc nhất hiện nạy.

– Công ty chúng tôi luôn đưa ra mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

– Đội thợ làm việc nhiệt tình chu đáo, giọn dẹp sạch sẻ sau khi thi công xong.

– Sau khi thi công xong chúng tôi có giấy tờ hóa đơn VAT đầy đủ.

+ Cảm ơn quý khách hàng đã xem bài viết: “khoan chống sét tiếp địa tại TPHCM“, trên website chúng tôi, chúc quý khách hàng sức khoẻ, và thành công tất cả trong cuộc sống nhé. Hảy like và chia sẽ bài viết, để ủng hộ công ty nhé, chúng tôi luôn không ngừng phát triển để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

+ Quý khách hàng có thêm xem thêm bài viết, củng như các dịch vụ khác chúng tôi cung cấp, ngay ở các liên kết phía dưới:

Sửa máy bơm nước tại Quận 9

Dịch vụ khoan giếng tại Quận 9

Sửa máy bơm nước tại Bình Dương

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

Công ty Điện Nước Đình Biên

Đt: 0987 759 279. 0937 908 268

Website: diennuoc365.com

Contact Me on Zalo
0937908268
Điện Nước Đình Biên