Khoan giếng tại Quận 12

Công ty Đình Biên chuyên khoan giếng tại Quận 12. thi công khoan giếng gia đình, công nghiệp, sửa máy bơm nước, sửa đường ống nước.

Với kinh nghiệm 15 năm trong lỉnh vực khoan giếng chúng tôi hiểu rỏ được địa hình trên toàn Quận 12 có độ sâu bao nhiều là có nguồn nước sạch sử dụng được. Đội thợ làm viêc chuyên nghiệp thi công nhanh chóng đúng tiến độ được bàn giao.

Đến với chúng tôi khách hàng không cần phải lo lắng về giá cả, chúng tôi luôn làm việc đúng giá không chặt chém khách hàng, hiện nay công ty chúng tôi đưa ra mức giá rẻ nhất thị trường, tuy chúng tôi làm mức giá rẻ nhưng chất lượng tốt,không phải giá rẻ mà kém chất lượng.

Hảy đến với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất, điện thoại liên hệ/zalo: 0937.908.268.

Khoan giếng tại Quận 12
Khoan giếng tại Quận 12 ( ảnh Minh họa)

Dịch vụ khoan giếng tại Quận 12 giá rẻ, uy tìn, chất lượng.

Đình Biên chuyên cung cấp dịch vụ khoan giếng tại quận 12. Chúng tôi luôn tìm tòi và học hỏi cách lấy nguồn nước sạch để phục vụ cho nhu cầu khách hàng. Lấy nước từ lòng đất, lấy nguồn nước sạch đưa vào sinh hoạt. Nhận xử lý giếng khoan, sửa chữa giếng khoan với các bệnh như sau:

+ Nhận xử lý giếng bị bể ống, bị tắc nghẹt nguồn nước

+ Xử lý giếng bi nhiễm phèn, có mùi hôi, hút nước lên cát

+ Nhận lắp đặt máy bơm nước hút giếng đẩy cao, gia đình và công nghiệp

+ Nhận lôi, vớt máy bơm nước công nghiệp, máy bơm nước hỏa tiễn

+ Xử lý, sửa chữa giếng khoan lên nước  yếu, hoặc không lên nước

+ Nhận khoan lỗ chống sét, khoan tiếp địa, khoan hạ mực nước ngầm

+ Thi công khoan giếng cho các công trình xây dựng, cầu đường, chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê,…

 Chúng tôi chuyên khoan sửa giếng tại khu vực quận 12, TPHCM. Phục vụ, đáp ứng đầy đủ cho khách hàng trong quá trình sử dụng nước không bị ngắt quảng. Với công nghệ , và thiết bị hiện đại, chúng tôi không ngừng phấn đấu & nỗ lực phát triển ngành khoan giếng giá rẻ quận 12. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ khoan giếng tại quận 12 của chúng tôi.

 

Đội thợ khoan giếng tại quận 12 Bảo hành trọn đời.

 • Đội thợ khoan giếng tại quận 12 chúng tôi. Không ngừng chăm chỉ, rèn luyện nâng cao tay nghề, kỹ năng xử lý nước. Bỏ ra không ít khoảng thời gian khoan giếng thử nghiệm, khoan lấy thử nguồn nước để kiểm tra. Nhằm tư vấn nguồn nước sạch nhất cho khách hàng.
 • Với đội thợ khoan giếng quận 12, lâu năm, dày kinh nghiệm trong nghề. Được chúng tôi tuyển chọn từ các trường lớp trung cấp, cao đẳng nghề ra làm việc. Thợ khoan giếng cần cù, chịu khó, biết lăn nghe ý kiến từ khách hàng. Phục vụ tân tân, bằng tâm huyết của mình vốn có với khách hàng.
 • Đội thợ của chúng tôi đã hoạt động được 15 năm nay. Đã khoan giếng không ít cho tất cả các hộ gia đình và công trình công nghiệp ở khu vực quận 12. Được khách hàng tin tưởng. Và sử dụng dịch vụ, còn giới thiệu cho các hộ gia đình lân cận, hàng xóm,…
 • Mỗi sản phẩm giếng khoan tại quận 12 và toàn khu vực thành phố hồ chí minh. Đều được thợ bảo trì giếng khoan, bảo hành 5 năm trở lên. Nhận tư vấn lắp đặt, lắp ráp máy bơm nước đẩy nhà cao tầng, v

 Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn. Nhận được sự ưu ái về giá cả và sự phục vụ tân tâm, tận tình cũng như sự uy tín đối với khách hàng. Mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. 

Khoan giếng tại Quận 12
Khoan giếng tại Quận 12 ( ảnh minh họa)

Dịch vụ khoan giếng tại Quận 12 giếng gia đình, công nghiệp.

Khoan giếng nước công nghiệp:

 • Giếng công nghiệp có ống nhựa Ø 114, Ø140, Ø168, Ø200, Ø220, Ø250, Ø300, Ø315, Ø400. Lưu lượng nước giao động từ 05 – 100m3/h tất cả quận, huyện khu vực quận 12, TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dường và Đồng Nai.  Giếng khoan công nghiệp đều được khoan độ sâu từ 60m -> 500m, đường kính ống giếng từ Ø49 – Ø400.
 • Giếng công nghiệp thường dùng cho các xí nghiệp, công ty, bệnh viện vv…tùy vào mục đích sử dụng. chúng tôi sẻ tư vấn cho khách hàng khi muốn sử dụng mức nước bao nhiều thì cần khoan ống phi bao nhiêu cho phù hợp.
 • Khoan giếng nước gia đình:
 • Giếng khoan gia đình có ống nhựa bán kính Ø 49 – Ø 60 . Độ sâu từ 20m -> 80m. Đảm bảo giá rẻ và cạnh tranh nhất.
 • Giếng khoan gia đình thường có 2 tầm, tầm 1 có độ sâu từ 20 đến 40m, tầm 2 có độ sâu 40 đến 70 mét tùy vào mạch nước tỉnh.
 • Nhận sửa giếng khoan công nghiệp, sửa giếng gia đình phục vụ ngoài địa bàn quận 12. Và các quận, huyện TP HCM.
 • Xử lý giếng bị hư hỏng, giếng khoan tụt nước, tụt lúp bê,hỏng lúp bê giếng không lên nước hoặc giếng lên nước yếu. Chúng tôi có mặt ngay sau 20 phút, phục vụ  tận nhà nhanh chóng, uy tín. Lắp đặt bộ hút sâu bền, bảo hành lâu dài.
 • Nhận mua bán máy bơm nước, trao đổi máy bơm nước cũ, mới. Nhận quấn sửa motor máy bơm nước bị cháy.  Thay thế phụ tùng máy bơm nước chính hãng, máy bơm nhập khẩu, máy bơm nội nhập, tân hoàn cầu, teco đài loan, tân hoàn phúc.
 • Lắp đặt máy bơm hỏa tiễn từ 2Hp – 50Hp của các hãng bơm nước nhập khẩu như : Đức, Italia, indonexia,  Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật và Việt Nam hãng Mastra, Pentax, Franklin, Ebara, panasoic,… Chúng tôi tới tận nơi kiểm tra sửa chữa  bơm nước tại nhà, thay thế phụ tùng tại chổ, nhanh chóng uy tín, tiện lợi nhất cho khách hàng.
 • Đặt biệt hơn chúng tôi còn chuyên lấy máy bơm hỏa tiển bị rơi, rớt xuống giếng, xì nhớt. Máy bơm bị kẹt dưới đáy giếng, bị đứt dây cáp, cắt đấu dây điện máy bơm công nghiệp. Khắc phục và phục hồi máy bơm nước công nghiệp, máy bơm nước gia đình.

Tầm quan trọng của dịch vụ khoan giếng tại Quận 12.

+ Để có nguồn nước sạch trong sinh hoạt không bị ôi nhiểm thì không phải tự nhiên mà có, chúng tôi phải trải qua các quá trình khảo sát khoan tìm hiểu nguồn nước như thế nào mới dám khoan lấy nước cho khách hàng.

+ Cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu về sử dụng nước sạch ngày càng cao nên việc khoan giếng là rất cần thiết cho sinh hoạt, tưới tiêu, chăn nuôi, sản suất.

+ Quý khách chỉ cần sử dụng dịch vụ khoan giếng tại Quận 12 thì tròng vòng 4 đến 5h đồng hồ là có nguồn nước sạch để sử dụng mà không cần phải lo lắng về chi phí.

+ Sử dụng nguồn nước giếng khoan giúp khách hàng tiết kiệm được một số chi phí rất lớn trong việc chi tiêu hằng này so với sử dụng nguồn nước máy.

+ Nguồn nước giếng khoan được lấy sâu dưới lòng đất nên thường rất sạch ít khi bị ôi nhiểm do tác động từ môi trường.

+ Nguồn nước giếng khoan được lấy sâu dưới lòng đất nên ít bị nhiểm phèn nhiểm mặn.

+ Nguồn nước giếng khoan được lấy sâu dưới lòng đất nên giữ được chất muối khoàng trong nước nên tốt cho sức khỏa con người.

Khoan giếng tại Quận 12
Khoan giếng tại Quận 12 ( ảnh Minh họa)

Ưu Điểm về khoan giếng tại Quận 12 của công ty Đình Biên.

 1. Chúng tôi là công ty khoan giếng tại Quận 12 uy tín nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ quý khách hàng tận tình làm việc hiệu quả cao.
 2. Đội ngũ nhân viên khoan giếng ,sửa giếng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm việc cẩn thận không ngại khó ngại khổ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
 3. Chúng tôi cũng đảm bảo có mức giá khoan giếng ,sửa giếng tại Quận 12với nhiều ưu đãi nhất giúp khách hàng an tâm sử dụng không có tình trạng nói thách giá cả chặt chém giá cả với khách hàng
 4. Khoan giếng tại Quận 12 đúng quy trình kỹ thuật hiệu quả và chỉ khi nào khách hàng thực sự hài lòng về dịch vụ chúng tôi mới nhận tiền và ra về.
 5. Dù bất cứ thời điểm nào chỉ cần khách hàng có nhu cầu khoan giếng ,sửa giếng tại Quận 12 chúng tôi luôn cử đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nhất qua hỗ trợ tận tình chu đáo.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu khoan giếng vui lòng liên hệ cho công ty khoan giếng Đình Biên để nhận được dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Sửa máy bơm nước tại Quận 12

Vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

Điện Nước Đình Biên

Đt: 0937.908.268

https//: diennuoc365.com

 

Contact Me on Zalo
0937908268
Điện Nước Đình Biên