Khoan giếng tại Bến cát

Công ty khoan giếng Đình Biên là đơn vị chuyên thi công khoan giếng tại Bến Cát Bình Dương.Chúng tôi chuyên khoan giếng nước ngầm phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày của các hộ gia đình và phục vụ cho các công trình nhà máy.

Được sự tham gia của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ mà công ty cung cấp, một thời gian không lâu thì bạn đã sở hữu một giếng khoan phục vụ cho mục đích của mình rồi đấy.

Chúng tôi có đầy đủ các loại giàn khoan hiện đại nhất hiện nay. Đội ngũ thợ khoan làm việc lâu năm, nắm bắt được mực nước tĩnh trên toàn khu vực này.Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực khoan giếng, Khoan giếng Đình Biên cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Khách hàng có nhu cầu khoan giếng thì hãy liên hệ ngay cho công ty Đình Biên để được chuyên viên tư vấn nhiệt tình miển phí, và sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.Điện thoại zalo: 0937.908.268

khoan giếng tại Bến Cát
Hình ảnh Thực tế khoan giếng tại Bến Cát

Dịch vụ khoan giếng tại Bến cát chuyên nghiệp giá rẻ Đình Biên

Khoan giếng gia đình tại Bến Cát Bình Dương.

 • Đội thợ khoan giếng nước cho gia đình với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo khoan xong nước sạch, không bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, nước không bị nhiễm bẩn…
 • Thợ khoan giếng nước gia đình bao gồm tầm 1 và tầm 2, khoan giếng gia đình tầm 1 ở mức khoảng 20 – 40 m, tầm 2 ở khoảng mức 40 – 70 m. thời gian khoan vào khoảng từ 5 giờ tới 7 giờ đồng hồ. tuỳ vào mức độ khoan sâu hay cạn, và địa hình khoan dể hay khó. của từng khu vực khác nhau
 • Thợ khoan giếng nước gia đình cho các khu nhà cấp 4, nhà hàng quán cà phê, và các công trình nhỏ…toàn khu vực Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai.
 • Thi công khoan giếng công nghiệp giá rẻ, nhận khoan giếng nước công nghiệp cho các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng cần nhiều lượng nước để sử dụng như phòng cháy, chữa cháy…
 • Khoan giếng công nghiệp cho các hệ thống nhà cao tầng, cao ốc, nhà nhà hàng lớn, khách sạn, các công trình xây dựng.

Khoan giếng công nghiệp tại Bến Cát Bình Dương.

Với kinh nghiêm 15 năm làm việc với khoan giếng tại Bến cát cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao kết hợp với phương pháp khảo sát, quy trình khoan giếng đạt chuẩn, giàn khoan hiện đại, tiên tiến chất lượng giúp cho hiệu quả mà đơn vị mang lại cho khách hàng là tốt nhất. Không cần mất nhiều thời gian, chỉ tốn vài 1 đến 2 ngày là bạn đã có một nguồn nước ngọt dồi dào, tiết kiệm được chi phí, không cần phải khoan đi khoan lại nhiều lần. Giá thành rẻ, đảm bảo uy tín, chất lượng, bảo hành lâu dài.

 • Khoan giếng công nghiệp là loại giếng khoan ống lớn, lắp đặt máy bơm chìm, có lưu lượng nước cao.
 • Giếng khoan công nghiệp thường dùng cho các khu công nghiệp, các xưởng sản xuất cần lưu lượng nước nhiều, thì cần phải khoan loại giếng này.
 • Giếng khoan công nghiệp có mức nước 5 đến 7m3/h, tùy vào mực nước tỉnh.
 • Các loại ống giếng khoan công nghiệp thường có Φ90, Φ110, Φ125, Φ160, Φ219, Φ325 – Φ500.
 • Giếng khoan công nghiệp có độ sâu hơn giếng gia đình. Vì máy bơm được thả dưới mực nước tĩnh, nên có thể khoan rất sâu.
 • Thông thường khoan giếng công nghiệp sẽ có độ sâu từ 70 đến 200m, tùy vào từng địa hình cao thấp tại Bến cát.
 • Nếu quý khách hàng cần lượng nước lớn xài cho công ty, các công trình lớn thì nên chọn khoan giếng công nghiệp của công ty Đình Biên
khoan giếng tại Bến Cát
Hình ảnh thực tế khoan giếng tại Bến Cát

Khoan chống sét, khoan tiếp địa tai Bến cát

Khoan chống sét là gì?

 • Khoan chống sét để bảo về các tòa nhà cao tầng, và bảo vệ tính mạng con người vào mùa mưa.
 • Khoan chống sét củng khoan tạo lổ có độ sâu từ 10 đến 25 mét, để thả nguồn dây điện dây cáp sâu dưới lòng đất.
 • Công ty nhận khoan chống sét, khoan tiếp địa cho các tòa nhà chung cư, công ty và các biệt thự lớn.
 • Khoan thăm dò địa chất để lấy mẩu đất cho các công trình muốn xây dưng.

Vai trò của giếng khoan trong đời sống.

Trong những năm gần đây do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu.Tình hình hạn hán nắng nóng diễn ra thường xuyên  ở khắp mọi nơi, việc thiếu nước sinh hoạt nước sạch luôn là nỗi lo lắng  của mọi gia đình .Do nguồn nước ngầm ngày càng cạn kiệt việc thiếu nước sinh hoạt diễn ra thường xuyên trong mùa nắng nóng.Trong cuộc sống, nguồn nước là sự sống của tất cả chúng ta, hay có thể nói là tất cả sự sống trên trái đất, nên chúng ta có thể hiểu, nguồn nước ngầm quan trọng như thế nào.

 • Giếng khoan cung cấp đủ nguồn nước cần thiết đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, sản xuất, tưới tiêu, phục vụ cho các công trình xây dựng, công nghiệp của gia đình, đơn vị của bạn.
 • Nguồn nước giếng khoan cung cấp tận sâu dưới lòng đất đảm bảo an toàn và tốt nhất, không chứa các thành phần kim loại nặng độc hại như sắt, mangan, asen, hoặc các chất gây mùi, gây màu, vị trong nước.
 • Nguồn nước giếng khoan cung cấp là nguồn nước ngầm được lấy từ sâu trong lòng đất nên nguồn nước này không hoặc ít chịu ảnh hưởng từ tác động của con người, ít bị ô nhiễm.
 • Nguồn nước giếng khoan giữ lại được những thành phần khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe trong quá trình sử dụng.
 • Nguồn nước cung cấp từ giếng khoan là nguồn nước ngầm nên có trữ lượng rất lớn đảm bảo không hoặc rất ít xảy ra tình trạng thiếu nước, mất nước.
 • Vì nguồn nước ngầm, là loại nước sạch, được nằm sâu dưới lòng đất, nên việc để lấy được nước, thì cần phải khoan xuống mới lấy được nguồn nước lên sử dụng.
 • Khi khoan giếng sẽ có nhiều mực nước ngầm khác nhau, tuỳ vào chất lượng nước, mà những người thợ khoan sẽ thi công khoan, với các tầm khác nhau, để lấy nước tốt nhất.
 • Việc lấy nước bằng giếng khoan, sẽ đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn, so với các loại giếng đào  nên giếng khoan được sử dụng rất nhiều.
khoan giếng tại Bến Cát
Hình ảnh thực tế khoan giếng tại Bến Cát

Trước khi tiến hành khoan giếng cần chú ý:

 • Để có được một cái giếng chuẩn công ty khoan giếng Đình Biên phải khảo sát tình hình vị trí nơi khách hàng cần khoan nước có nhiểm phèn hay không đó là yếu tố hàng đầu cho chất lượng của chiếc giếng. Để khoan được một cái giếng thì điều chú ý đó chính là phải tính toán được mạch nước ngầm đang vận hành bên trong lòng đất. Đây là một trong những bước làm vô cùng quan trọng nhất trong việc đào giếng. Nếu không tìm được mạch nước ngầm thì khả năng khoan được giếng nước là rất thấp và gây tốn kém cho người khoangiếng nước.
 • Đối với việc tìm mạch nước thì cần đến những người thợ lành nghề biết được từng vị trí nước tỉnh như thế nào. Vị trí đó có nước hay không, và bao nhiêu mét là chạm đá xanh, để biết cách xử lý tình huống khác cho khách hàng.
 • Ngoài ra, cần ghi nhớ khi làm giếng đó chính là việc căn chỉnh vị trí của chiếc giếng. Giếng nước là một mạch nước ngầm nên việc hoàn toàn có thể bị nhiễm bẩn, nhiễm độc nước do các vật chất xung quanh giếng ảnh hưởng. Nên đặt vị trí của giếng cách xa hàm cầu, và các đường nước thải hoặc những nơi trồng cây có phân bón, thuốc trừ sâu hoặc nơi thiêu hủy xác động vật, rác để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của giếng nước.
 • Trước khi bắt đầu khoan giếng thì cần phải chuẩn bị dọn dẹp trên bề mặt giếng khoan một mặt phẳng trống trải để khi đặt giàn khoan được chắc chắn hơn. Khi khoan thì máy sẽ có độ rung nhất định nên việc để máy trên một mặt phẳng có độ bám là cần thiết. Cần chuẩn bị nguồn điện và nước trong quá trình khoan giếng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ khoan giếng tại Bến Cát Đình Biên

 • Chúng tôi là công ty khoan giếng tại Bến Cát uy tín nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ quý khách hàng tận tình làm việc hiệu quả cao.
 • Đội ngũ nhân viên khoan giếng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm việc cẩn thận không ngại khó khăn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
 • Chúng tôi cũng đảm bảo có mức giá khoan giếng tại Bến Cát với nhiều ưu đãi nhất giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.
 • Khoan giếng đúng quy trình kỹ thuật hiệu quả và chỉ khi nào khách hàng thực sự hài lòng về dịch vụ chúng tôi mới dám bàn giao.
 • Dù bất cứ thời điểm nào chỉ cần khách hàng có nhu cầu khoan giếng tại Bến Cát chúng tôi luôn cử đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nhất qua hỗ trợ tận tình chu đáo.
Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của khách hàng tại bến Cát đã dành cho dịch vụ khoan giếng của chúng tôi. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi và sử dụng dịch vụ chất lượng nhất .Trung tâm sửa chữa điện nước Đình Biên sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi làm việc uy tín, bảo hành dịch vụ lâu dài, cam kết sản phẩm đúng như khi hợp đồng, có nhân viên trên toàn các quận, huyện thuộc Bình Dương, đảm bảo trong vòng 20 phút sẽ có nhân viên tới kiểm tra và xử lý vấn đề máy bơm nước,giếng khoan,đường ống nước cho quý khách hàng.
Sau khi làm việc xong có giấy bảo hành sản phẩm, hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm, làm việc cả buổi đêm và ngày, ngày nghĩ lể, chủ nhật không tính thêm giá dịch vụ.Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ khoan giếng tại Bến Cát để hưởng gói dịch vụ ưu đãi nhất.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Khoan Giếng tại Bến Cát hay các khu vực lân cận Xin vui lòng liên hệ:

Điện Nước Đình Biên

Đt: 0987.759.279, 0937.908.268

https//: diennuoc365.com

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi:

Khoan giếng tại thủ dầu một

Khoan giếng tại thuận an

Contact Me on Zalo
0937908268
Điện Nước Đình Biên