Thợ sửa giếng khoan tại quận 2 LH 0937.908.268

Thợ sửa giếng khoan tại quận 2 TPHCM, dịch vụ sửa giếng khoan gia đình và công nghiệp tại quận 2 không lên nước, sửa ống nước giếng khoan bị tụt nước giá rẻ…

+ Điện nước Đình Biên là đơn vị chuyên nhận thi công các dịch vụ sửa chữa giếng khoan quận 2 với mức giá thi công dịch vụ rẻ nhất, chất lượng, bảo hành lâu dài, gọi 15 phút sau có thợ tới kiểm tra.

+ Chúng tôi phục vụ cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm tại khu vực TPHCM, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, hảy liên hệ để được thi công tốt nhất qua số điện thoại 0937.908.268.

Các vấn đề giếng khoan thường gặp

+ Thông thường sau 1 thời gian sử dụng thì giếng khoan thường gặp 1 số vấn đề làm cho việc giếng không lên nước, lên nước không đảm bảo chất lượng, làm ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình bạn, những vấn đề hay gặp như:

+ Giếng khoan của gia đình bạn thường bị tụt nước, sau khi bơm nước xong máy bơm tắt thì không giữ được nước, nên lần sau bơm nước sẻ không lên.

Những vấn đề về giếng khoan thường gặp
Những vấn đề về giếng khoan thường gặp

+ Sự cố giếng khoan gia đình bơm không lên, lên yếu, những vấn đề nước lên yếu thông thường là do giếng bị tụt nước, có đất cát rơi xuống giếng.

+ Giếng khoan của bạn bị vùi lấp, bị vật lạ rơi xuống làm cho không thể bơm nước lên, cho dù mồi nước đầy củng không thể lên.

+ Giếng khoan gia đình và công nghiệp bơm lên nhiều cát và bùn, giếng bơm lên nước mặn và phèn, xử lý các vấn đề máy bơm nước mặn.

+ Giếng khoan của bạn đã lâu không sử dụng và muốn khắc phục lại.

+ Giếng khoan của bạn đang bơm tự nhiên hết nước, giếng không đủ nước để bơm lên sử dụng, thông thường bơm khoảng 10 phút thì hết nước.

Thợ sửa giếng khoan ở quận 2

+ Công ty sửa chữa giếng khoan Đình Biên là đơn vị từng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa giếng khoan, phục vụ sửa chữa cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

+ Các dịch vụ đều được những người thợ làm việc lâu năm thi công, các dịch vụ sửa giếng của chúng tôi bao gồm như:

Sửa giếng khoan gia đình và công nghiệp

+ Dịch vụ sửa giếng khoan tại quận 2 do mất nước, tụt nước, khoan giếng theo yêu cầu của khách hàng, khắc phục sự cố giếng khoan bị tụt nước chuyên nghiệp.

+ Thi công sửa chữa giếng khoan gia đình, thông thường là loại giếng ống 49, 42, nhận sửa giếng khoan gia đình bị tụt nước trọn gói.

Thợ sửa giếng khoan tại quận 2
Thợ sửa giếng khoan tại quận 2

+ Chuyên nhận khắc phục các vấn đề về giếng khoan công nghiệp bị hư hỏng, sửa giếng công nghiệp với mức giá rẻ nhất, thi công sửa chữa máy bơm nước hỏa tiễn dùng trong giếng khoan công nghiệp.

+ Thổi rửa giếng khoan công nghiệp bằng máy công nghiệp hiện đại, khắc phục giếng khoan bơm lên nước phèn và mặn.

Cung cấp và lắp đặt phụ kiện giếng khoan

+ Cung cấp, lắp đặt các loại máy bơm dân dụng và máy bơm công nghiệp trong nước và nhập khẩu.

+ Khoan hạ mực nước ngầm để có nguồn nước sạch tốt nhất.

+ Bán các loại máy bơm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

+ Lắp đặt hệ thống lọc nước hiện đại nhất do trong nước sản xuất và cả hàng nhập khẩu.

+ Cung cấp và lắp đặt tất cả các loại máy bơm nước giếng khoan gia đình, máy bơm 1 đầu và máy bơm nước 2 đầu, cung cấp và lắp đặt máy bơm nước hỏa tiễn dùng trong giếng khoan công nghiệp.

Thợ sửa giếng khoan tại quận 2

Dịch vụ khoan giếng nước ở quận 2

+ Ngoài các dịch vụ sửa chữa giếng khoan ở quận 2 thì công ty Đình Biên còn nhận các dịch vụ khoan giếng tại quận 2 cho gia đình và công nghiệp với mức giá rẻ nhất, các dịch vụ bao gồm như:

+ Dịch vụ khoan giếng công nghiệp, khoan giếng nước công nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhiều nước cho công việc. hay các nhà hàng, khu chung cư cần nhiều nước cho sinh, các quán cà phê, nhà cao tầng…

+ Nhận khoan giếng công nghiệp cho các nhà cao tầng cần nhiều nước sử dụng, nước bơm lên cao, các công ty xây dựng, công trình xây dựng nhà, công trình cầu đường…

+ Chuyên nhận khoan giếng gia đình trọn gói, thi công khoan giếng gia đình giá rẻ, khoan giếng nước gia đình trọn gói, đội thợ khoan giếng từ 30m tới 200m.

+ Khoan hạ mực nước ngầm chuyên nghiệp, dịch vụ khoan hạ nước ngầm giá rẻ, khoan hạ nước ngầm chuyên nghiệp và giá rẻ, khoan hạ nước ngầm cho giếng khoan công nghiệp.

+ Dịch vụ khoan giếng tiếp địa, khoan chống sét, khoan thăm dò địa chất, khoan khảo sát công trình trước khi xây dựng, khoan cọc nhồi, và nhiều dịch vụ khoan giếng khác…

Các lưu ý khi sử dụng giếng khoan

+ Sàn giếng lát bằng xi măng sẽ có hệ thống ống thoát nước thải cách khu vực giếng khoan tối thiểu 10 mét để đảm bảo nguồn nước không bị nhiễm bẩn.

+ Khi xây miệng giếng, phải đảm bảo xây cao cách nền tối thiểu 0.3 mét để tránh nước sinh hoạt – sản xuất thải ra tràn vào giếng, trường hợp lắp bơm điện, miệng giếng phải có nắp đậy.

+ Nếu sử dụng bơm điện, phải có hộp che đậy để bảo quản máy bơm tránh nắng mưa giúp máy bơm hoạt động tốt và bền hơn đồng thời phải mắt dây tiếp đất để tránh trường hợp điện bị rò rỉ.

+ Khi bơm mà nguồn nước giếng khoan chưa cấp kịp, bạn nên bơm thành nhiều lần hoặc điều chỉnh lượng nước chảy ra ở đầu vòi bơm để nước có thể phục hồi và cung cấp kịp cho gia đình và đơn vị của bạn.

+ Khi có lũ, bạn hãy thu đường dây điện và máy bơm cất vào nhà để bảo quản đồng thời bịt kín miệng giếng lại. Trường hợp giếng bị ngập, sau cơ lũ bạn hãy cạn nước trong giếng nhiều lần cho tới khi thấy nước trong trở lại, không có màu, mùi gì nữa thì mới bắt đầu sử dụng lại.

Ưu điểm dịch vụ sửa giếng đình biên

+ Đình Biên là đơn vị chuyên khoan sửa giếng tại quận 2 TP HCM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, phục vụ sửa chữa cho nhiều khách hàng, được đánh giá cao về chất lượng.

+ Chúng tôi sửa chữa hàng nghìn giếng khoan mỗi năm tại TPHCM, luôn được khách hàng khen ngợi về chất lượng.

+ Công ty chúng tôi có chi nhánh tại quận 2 nên việc thi công sửa chữa sẻ tiết kiệm chi phí hơn, thời gian sửa chữa củng nhanh chóng hơn những đơn vị khác cùng nghề.

+ Bảo hành chất lượng dịch vụ lâu dài, thông thường bảo hành giếng khoan từ 3 năm trở lên.

+ Luôn đưa ra mức giá thi công dịch vụ rẻ nhất, báo giá cạnh tranh, nhưng vẫn đảm chất lượng dịch vụ.

==> Quý khách hàng đang gặp sự cố hư hỏng giếng khoan và muốn tìm đơn vị “sửa chữa giếng khoan ở quận 2” hảy liên hệ với chúng tôi để được thi công dịch vụ tốt nhất qua số điện thoại 0937.908.268.

Contact Me on Zalo
0937908268
Điện Nước Đình Biên