Thợ khoan giếng nước tại Quận 12

Công ty Đình Biên chuyên thợ khoan giếng nước tại Quận 12, chúng tôi thi công khoan giếng gia đình, công nghiệp, sửa giếng khoan, sửa máy bơm nước.

Nhận thi công khoan giếng cho các công ty, nhà xưởng, các công trình xây dựng, nhà cấp 4…Chúng tôi có nhiều chi nhánh tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, và các tỉnh phía nam. công ty Đình Biên Cam kết làm đúng giá, rẻ nhất thị trường hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu khoan giếng gia đình, công nghiêp, sửa máy bơm nước vui lòng liên hệ cho công ty Đình Biên để được tư vấn miển phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẻ hài lòng tuyệt đối. Điện thoai zalo: 0937.908.268

thợ khoan giếng nước tại Quận 12
Hình ảnh thực tế thợ khoan giếng nước tại Quận 12

Dịch vụ thợ khoan giếng nước tại Quận 12 uy tín, chuyên nghiệp nhất.

+ Hiện nay trên địa bàn quận 12 lượng người sinh sống làm việc ngày càng đông vì vậy nguồn nước sạch đóng vai trò rất quan trọng đối với đời sống sinh hoạt, sản suất, xây dựng, tưới tiêu vv…

+ Vào những giờ cao điểm như chiều tối, thứ bảy, chủ nhật thì nguồn nước máy thường rất yếu và không đủ để sinh hoạt. Vì vậy mổi gia đình, công ty, nhà hàng… đều lựa chọn khoan giếng nước.

+ Bạn đang lo lắng về nguồn cung cấp nước không đủ để sinh hoạt.

+ Chi phí sử dụng nước sạch cao so với mức nước lấy từ giếng khoan giúp khách hàng tiết kiệm được một số tiền rất lớn.

+ Để tiết kiệm hơn và không phải lo lắng về nguồn cung cấp nước tai sao bạn không khoan 1 giếng gia đình, giếng công nghiệp .

+ Công ty khoan giếng Đình Biên là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ khoan giếng công nghiệpkhoan giếng gia đình và xây dựng công trình uy tín nhất hiện nay. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng và đặc biệt là đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm qua nhiều dự án quan trọng đã và đang được triển khai trên khắp TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Thợ khoan giếng nước tại Quận 12 của chúng tôi chuyên cung cấp:

Thợ khoan giếng gia đình tại Quận 12

Nhận khoan giếng nước cho gia đình với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo khoan xong nước sạch, không bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, nước không bị nhiễm bẩn…
– Nhận khoan giếng nước gia đình bao gồm tầm 1 và tầm 2, khoan giếng gia đình tầm 1 ở mức khoảng 30 – 40 m, tầm 2 ở khoảng mức 40 – 70 m. thời gian khoan vào khoảng từ 5 giờ tới 6 giờ đồng hồ. tuỳ vào mức độ khoan sâu hay cạn, và địa hình khoan dể hay khó.
– Nhận khoan giếng nước gia đình cho các khu chung cư, nhà cấp 4, các vùng nhà dân tại Quận 12
– Khoan giếng gia đình cho các khu ký túc xá, các công trình xây dựng nhỏ, các quán cà phê, nhà hàng nhỏ…
– Dịch vụ khoan giếng công nghiệp giá rẻ, nhận khoan giếng công nghiệp cho các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng cần nhiều lượng nước để sử dụng như phòng cháy, chữa cháy…
– Khoan giếng công nghiệp cho các hệ thống nhà cao tầng, cao ốc, nhà nhà hàng lớn, khách sạn, các công trình xây dựng lớn…

Thợ khoan giếng nước tại Quận 12
Hình ảnh thực tế thợ khoan giếng nước tại Quận 12

Thợ khoan giếng công nghiệp tại Quận 12

Với ưu thế hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với giếng khoan cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao kết hợp với phương pháp khảo sát, quy trình khoan giếng đạt chuẩn, giàn khoan hiện đại, tiên tiến chất lượng giúp cho hiệu quả mà đơn vị mang lại cho khách hàng là tốt nhất.

+ Khoan giếng công nghiệp là loại giếng khoan ống lớn, lắp đặt máy bơm chìm, có lưu lượng nước cao. lưu lượng nước 5 đến 20m3/h tùy vào khách hàng cần sử dụng bao nhiệu.

+ Đối với các khu công nghiệp, các xưởng sản xuất cần lưu lượng nước nhiều, thì cần phải khoan loại giếng này.

+ Các loại ống giếng khoan công nghiệp thường có Φ90, Φ110, Φ125, Φ160, Φ219, Φ325 – Φ500.

+ Giếng khoan công nghiệp có độ sâu hơn giếng gia đình. Vì máy bơm được thả dưới mực nước tĩnh, nên có thể khoan rất sâu.

+ Thông thường khoan giếng công nghiệp sẽ có độ sâu từ 30 đến 500m, tùy vào mực nước tỉnh của các khu vực trên địa bàn quận 12.

+ Dịch khoan giếng công nghiệp, khoan giếng nước công nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhiều nước cho công việc. hay các nhà hàng, khu chung cư cần nhiều nước cho sinh, các quán cà phê, nhà cao tầng…
+ Nhận khoan giếng công nghiệp cho các nhà cao tầng cần nhiều nước sử dụng, nước bơm lên cao, các công ty xây dựng, công trình xây dựng nhà, công trình cầu đường…
+ Dịch vụ khoan giếng tiếp địa, khoan chống sét, khoan thăm dò địa chất, khoan khảo sát công trình trước khi xây dựng, khoan cọc nhồi, và nhiều dịch vụ khoan giếng khác…

Thợ sửa giếng khoan chuyên nghiệp tại Quận 12

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận hỗ trợ dịch vụ sửa giếng khoan tại Tân Uyên.Với đội ngũ thợ lành nghề trong lĩnh vực Sửa giếng khoan-Khoan giếng công nghiệp và gia đình trên địa bàn Quận 12.Việc khoan giếng là chuyện đơn giản nhưng để khắc phục ,sửa chữa giếng khoan không phải là việc dễ dàng và không phải đơn vị khoan giếng nào cũng có thể thực hiện được. Đình Biên là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng chắc chắn sẽ sửa chữa giếng một cách nhanh nhất đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

 • Nhận sửa giếng khoan của bạn bơm lên nhiều cát và bùn làm nguồn nước bị ô nhiễm. Sửa giếng khoan bị nghẹt bùn. Bị lên cát và đất đá làm nước không thể sử dụng được.
 • Sửa giếng khoan của bạn đã lâu không sử dụng và muốn khắc phục lại. Nhận sửa lại giếng khoan bị mất nước, bị tụt nước. Giếng bị nhiễm bẩn do lâu ngày không dùng tới hoặc đã từng bỏ nhưng bây giờ muốn sử dụng lại.
 •  Nhận sửa giếng khoan của bạn đang bơm tự nhiên hết nước. Máy bơm nước đang bơm tự nhiên không còn lên nước. Giếng khoan bị tụt nước do hở ống nhựa hoặc các vị trí ống nối không kín.
 • Nhận thả và rút máy bơm chìm, cứu kẹt máy bơm chìm rớt giếng.
 • Thổi rửa giếng khoan, sục lại giếng bị nhiễm bẩn.
 • Nhận sửa giếng khoan của bạn bị tụt nước không rõ nguyên nhân. Đang hút tự nhiên tụt nước, hoặc sau khi tắt máy thì bị tụt nước.
 • Sửa giếng khoan của bạn bơm không lên do không có nước, hoặc lên yếu. Máy bơm nước lên khi từng ít, máy bơm chạy yếu.
 • Nhận sửa giếng khoan của bạn bị vùi lấp, bị vật lạ rơi xuống làm nghẹt giếng. Làm giếng không thể bơm, hoặc không thể nối máy, nước lên không đều.
 • Nhận sửa chữa máy bơm nước.
 • Nhận cung cấp và lắp đặt máy bơm nước cho hệ thống hút sâu,đẩy cao
 • Cung cấp và lắp đặt các loại Máy bơm gia đình và Máy Bơm Công Nghiệp, điện nước…
 • Xử lý sự cố máy bơm li tâm, máy bơm công nghiệp, máy bơm nước chìm.
 • Xử lý sự cố máy bơm nước không hoạt động, không chạy.
 • Nhận sửa chữa máy bơm nước phát tiếng ồn.
 • Nhận sửa máy bơm nước chập điện, bị rò điện.
 • Thi công sửa chữa máy bơm nước bị hỏng phao bơi, không bơm nước.
 • Tư vấn sửa chữa và thay mới máy bơm nước cũ…
thợ khoan giếng nước tại Quận 12
Hình ảnh thực tế thợ khoan giếng nước tại Quận 12

Thợ sửa máy bơm nước tại Quận 12.

Các sự cố thường gặp của máy bơm nước:

– Máy bơm nhà ban đang chạy mà không lên nước, hoặc lên nước yếu.

– Máy bơm nhà bạn bị bốc khói, cháy cuộn dây đồng.

– Thợ sửa máy bơm chay kêu to, bể bạc đan.

Sửa máy bơm nước bị cháy tủ đề, hư cánh quat.

– Nhận quấn lai moto tù 1hp đến 250hp

Ưu điểm của thợ khoan giếng nước tại Quận 12 Đình Biên

 •  Thợ khoan giếng nước tại Quận 12 chúng tôi luôn phục vụ khách hành một cách nhanh chóng, tận tâm và hiệu quả, chất lượng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị giải pháp nào là phù hợp nhất, thỏa đáng nhất so với chi phí đầu tư đã bỏ ra.
 • Trong suốt 15 năm qua chúng tôi tự hào đã mang lại nguồn nước sạch phục vụ cho việc thi công và sản xuất cho nhiều đơn vị và gia đình. Bằng uy tín và đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và hệ thống giàn khoan tiên tiến, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách.
 • Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khoan giếng công nghiệp phục vụ cho các công ty, xí nghiệp cần có nguồn nước nhiều trong hoạt động sản xuất.
 • Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất, đảm bảo đúng tiến độ công trình xây dựng, thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn có giải pháp mới đem lại hiệu quả cao cho khách hàng, tiết kiệm chi phí.
 • Cùng với kinh nghiệm khoan giếng chúng tôi đã am hiểu đặc điểm các vùng đất trên địa bàn Quận 12 cũng như các vùng lân cận.
 • Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh trong nghề, làm việc tỉ mỉ chuyên nghiệp cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay. Vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến cho quý khách nguồn nước trong sạch đảm bảo vệ sinh, đảm bảo công suất…
 • Đừng ngại nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật của công ty Đình Biên luôn sẵn sàng hỗ trợ để khách hàng có nguồn nước tốt nhất.
thợ khoan giếng nước tại Quận 12
Hình ảnh thực tế thợ khoan giếng nước tại Quận 12

Tai sao nên chọn thợ khoan giếng nước tại Quận 12 của chúng tôi.

Đến với khoan giếng, sửa máy bơm nước Đình Biên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm niềm tin nơi đây. Với tinh thần trách nhiệm cao cùng với niềm mong muốn mang lại nguồn nước sạch cho tất cả mọi người, cơ sở chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống giàn khoan tiên tiến, hiện đại đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, hài lòng nhất.

 • Đội ngũ nhân viên Khoan giếng tại Quận 12 làm việc cẩn thận hiệu quả gọi là có mặt không để khách hàng phải chờ đợi lâu.
 • Đơn vị chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.
 • Chúng tôi là công ty khoan giếng uy tín nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sử dụng các máy móc trang thiết bị hàng đầu hiện nay luôn làm đúng quy trình kỹ thuật để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng tại Quận 12.
 • Luôn cam kết đảm bảo có mức giá khoan giếng tại Quận 12 thấp nhất sẽ giúp khách hàng an tâm sử dụng tiết kiệm rất nhiều chi phí so với các đơn vị khác trên thị trường

Thợ khoan giếng nước tại Quận 12 luôn đem lại điều tuyệt vời nhất đối với khách hàng.

Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Quận 12 có nhu cầu khoan sửa giếng, sửa máy bơm nước xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại zalo: 0937.908.268 để được hỗ trợ nhanh nhất.xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và và sử dụng dịch vụ của công ty Đình Biên trong thời gian qua .Chúng tôi xin hứa sẽ mang lai sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi:

Sửa máy bơm nước tại quận 12

Sửa giếng khoan tại Quận 12

Contact Me on Zalo
0937908268
Điện Nước Đình Biên